นอนไม่หลับแบบนี้ กินอะไรดีนะ

อาการนอนไม่หลับ เป็นอาการที่มีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย เช่น จิตใจ การเจ็บป่วย โรคประจำตัว หรือการดื่มสุรา กาแฟ ก็สามารถทำให้นอนไม่หลับได้เหมือนกันค่ะ และก็ไม่ควรปล่อยไปด้วย เพราะจะทำให้การทำงานของร่างกายรวนจนเสียสุขภาพได้ Malee Nutrient จึงเลือกอาหารสุดง่าย แก้อาการนอนไม่หลับมาฝากกัน รับรองว่าทุกคนสามารถหาซื้อมาทานได้ไม่ยากอย่างที่คิด ตามมาอ่านกันเลยค่ะ

อัลมอนด์

อัลมอนด์ อุดมไปด้วยแมกนีเซียม ที่ช่วยในการผ่อนคลาย ความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและยังมีโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด จึงเหมาะกับสาวๆที่กำลังคุมน้ำหนัก ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
 

น้ำผึ้ง

น้ำผึ้ง เป็นน้ำตาลธรรมชาติที่อัตราส่วนเหมาะสมระหว่างกลููโคสและฟรุกโตส ช่วยให้ตับทำงานสมบูรณ์ขึ้นระหว่างที่เรานอนหลับ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มระดับอินซูลินเล็กน้อย ทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนและเมลาโทนินมากขึ้น เราก็จะรู้สึกง่วงนอนโดยอัตโนมัติ แต่อย่าดื่มเยอะเกินไปนะคะ ผสมน้ำหรือนมนิดหน่อยก็พอ

เห็นมั้ยคะว่าอาหารแก้นอนหลับที่ Malee Nutrient ได้นำมาฝากกัน แต่ละอย่างหาซื้อได้ไม่ยากเลย รับรองว่านอกจากจะช่วยให้นอนหลับสบาย และยังทำให้สุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ ส่วนคราวหน้า Malee Nutrient จะนำเคล็ดลับอะไรมาฝากกัน ติดตามกันด้วยนะคะ


 

ขอบคุณข้อมูล

https://health.kapook.com/view16857.html

https://www.honestdocs.co/8-foods-for-deep-sleep


ติดตามข่าวสารจากเรา

เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารล่าสุดของ มาลี