วิธีการลดอาการบวมน้ำ ฉบับคนเกาหลี

สาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาบวมน้ำ เชิญฟังทางนี้ได้เลย แอดมินมีเคล็ดลับของคนเกาหลีมาบอกต่อค่ะ ด้วยการเลือกดื่มน้ำมะพร้าวจากธรรมชาติ 100 % ไม่เติมน้ำตาล เพราะมีโพแทสเซียมช่วยในการขับโซเดียม (จากอาหารรสจัด รสเค็ม) ออกจากร่างกาย ต้นเหตุของการเกิดตัวบวมน้ำค่ะ เเต่จะมีวิธีการดื่ม เเละเคล็ดลับอะไรบ้างเราลองมาดูกันได้เลยนะคะ รับรองว่าหลังกินอาหารมื้อเที่ยงนี้ไม่มีอาการอืด เเน่นท้อง ลดอาการบวมน้ำได้อย่างเเน่นนอน

อาการบวมน้ำคืออะไร คือความไม่สบายที่เกิดจากปริมาณน้ำในร่างกายมีมากเกินปกติ ส่งผลทำให้มีอาการมากมาย รู้สึกอึดอัด อืดอาด เซื่องซึม แน่นท้อง เเถมยังมีคนเข้าใจผิดว่าทำให้อ้วนอีกด้วย

การดื่มน้ำไม่ได้เกี่ยวกับอาการบวมน้ำ และไม่ได้เกิดจากการดื่มน้ำมากเกินไป เเต่การบวมน้ำเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ เช่น กินเค็ม กินของรสจัด โซเดียมสูง กินไฟเบอร์ กากใยอาหารมากจนเกินไป กินอิ่มจนพุงกาง สมดุลฮอร์โมนระหว่างมีประจำเดือน เป็นต้น

           การที่เราตัวบวม เเละอ้วนขึ้น ไม่ได้เกิดจากกินแป้ง หรือไขมันเยอะเกินไป เเต่รู้หรือไม่ว่า การกินอาหารรสจัด รสเค็ม มีปริมาณโซเดียมสูง จะส่งผลให้เกิดการบวมน้ำขึ้นได้อีกด้วย

วันนี้จะมาเผยเคล็ดลับวิธีช่วยลดการบวมน้ำเเบบคนเกาหลีนั้นทำอย่างไร ถึงช่วยลดอาการตัวบวม ท้องอืด เเน่นท้องจากการกินอาหารโซเดียมสูงได้ ลองมาดูกันค่ะ

คนเกาหลีนิยมดื่มน้ำมะพร้าวมาลีโคโค่ ที่มีโพแทสเซียม ช่วยควบคุมสมดุลของโซเดียมในร่างกาย ลดอาการบวมน้ำจากการกินโซเดียมเยอะๆ

บอกเลยว่าเนี่ยเป็นไอเทมดูแลรูปร่าง ลดบวม ฉบับของคนเกาหลีเลยแหละ เเต่อย่าลืมออกกำลังกายควบคู่ด้วยนะ จะทำให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

น้ำมะพร้าวมาลี โคโค่ แบรนด์ไทย ที่ขายดีในเกาหลี

– มีโพเเทสเซียม ควบคุมสมดุลโซเดียมในร่างกาย

– น้ำมะพร้าวจากธรรมชาติ 100 % ไม่เติมน้ำตาล

จึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดูเเลรูปร่างได้ค่ะ

ซื้อเลย คลิก

หรือ หาซื้อได้ที่ 7-11 และ ร้านสะดวกซื้อชั้นนำใกล้บ้านคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจชีวจิต