วิธีการลดอาการบวมน้ำ ฉบับคนเกาหลี

สาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาบวมน้ำ เชิญฟังทางนี้ได้เลย แอดมินมีเคล็ดลับของคนเกาหลีมาบอกต่อค่ะ ด้วยการเลือกดื่มน้ำมะพร้าวจากธรรมชาติ 100 % ไม่เติมน้ำตาล เพราะมีโพแทสเซียมช่วยในการขับโซเดียม (จากอาหารรสจัด รสเค็ม) ออกจากร่างกาย ต้นเหตุของการเกิดตัวบวมน้ำค่ะ เเต่จะมีวิธีการดื่ม เเละเคล็ดลับอะไรบ้างเราลองมาดูกันได้เลยนะคะ รับรองว่าหลังกินอาหารมื้อเที่ยงนี้ไม่มีอาการอืด เเน่นท้อง ลดอาการบวมน้ำได้อย่างเเน่นนอน

อาการบวมน้ำคืออะไร คือความไม่สบายที่เกิดจากปริมาณน้ำในร่างกายมีมากเกินปกติ ส่งผลทำให้มีอาการมากมาย รู้สึกอึดอัด อืดอาด เซื่องซึม แน่นท้อง เเถมยังมีคนเข้าใจผิดว่าทำให้อ้วนอีกด้วย

การดื่มน้ำไม่ได้เกี่ยวกับอาการบวมน้ำ และไม่ได้เกิดจากการดื่มน้ำมากเกินไป เเต่การบวมน้ำเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ เช่น กินเค็ม กินของรสจัด โซเดียมสูง กินไฟเบอร์ กากใยอาหารมากจนเกินไป    กินอิ่มจนพุงกาง  สมดุลฮอร์โมนระหว่างมีประจำเดือน  เป็นต้น

การที่เราตัวบวม เเละอ้วนขึ้น ไม่ได้เกิดจากกินแป้ง หรือไขมันเยอะเกินไป เเต่รู้หรือไม่ว่า การกินอาหารรสจัด รสเค็ม มีปริมาณโซเดียมสูง จะส่งผลให้เกิดการบวมน้ำขึ้นได้อีกด้วย

วันนี้จะมาเผยเคล็ดลับวิธีช่วยลดการบวมน้ำ เเบบคนเกาหลีนั้นทำอย่างไร ถึงช่วยลดอาการตัวบวม ท้องอืด เเน่นท้องจากการกินอาหารโซเดียมสูงได้ ลองมาดูกันค่ะ

คนเกาหลีนิยมดื่มน้ำมะพร้าวมาลีโคโค่ ที่มีโพแทสเซียม ช่วยควบคุมสมดุลของโซเดียมในร่างกาย ลดอาการบวมน้ำจากการกินโซเดียมเยอะๆ
บอกเลยว่าเนี่ยเป็นไอเทมดูแลรูปร่าง ลดบวม ฉบับของคนเกาหลีเลยแหละ เเต่อย่าลืมออกกำลังกายควบคู่ด้วยนะ จะทำให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

น้ำมะพร้าวมาลี โคโค่ แบรนด์ไทย ที่ขายดีในเกาหลี

– มีโพเเทสเซียม ควบคุมสมดุลโซเดียมในร่างกาย

– น้ำมะพร้าวจากธรรมชาติ 100 % ไม่เติมน้ำตาล

จึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดูเเลรูปร่างได้ค่ะ

ซื้อเลย คลิก

หรือ หาซื้อได้ที่ 7-11 และ ร้านสะดวกซื้อชั้นนำใกล้บ้านคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจชีวจิต